Mobile Application

หน้าหลัก >Mobile Application

Mobile Application

พัฒนาแอพพลิเคชั่น Mobile Platform ทั้ง iOS , Android ทั้งในรูปแบบ Universal และ Single Design บนพื้นฐานการทำงานแบบยืดหยุ่น UI/UX พร้อมระบบรองรับการทำงานทุกขั้นตอน เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

 
We’ve got the right solution for you.

รับทำ App สำหรับ Mobile ทกๆ Platform ไม่ว่าจะเป็น iOS, Android, Windows Phone รวมถึง Hybrid Apps ผ่านระบบการรองรับรูปแบบ One Stop Service ให้ทุกขั้นตอนตั้งแต่ออกแบบ Design ตลอดจน จนขึ้น Market

Make Apps  –  Mobile Platform

ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบการพัฒนางาน ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Native หรือ Hybrid Application โดยนำเสนอในรูปแบบการพัฒนาตามความต้องการของลูกค้า เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย และ สามารถรองรับความต้องการได้หลากหลาย Solution ตามที่ต้องการ พร้อมทั้งรูปแบบการทำงานแบบ One-Stop-Services ครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่ ออกแบบไปจนถึงอัพขึ้น Store

  • Native Platform ( iOS , Android )
ประโยชน์ของโมบายแอพพลิเคชัน (Mobile Application)

Branding

สร้างการจดจำ Brand ของคุณ เพราะคุณจะได้รับ Mobile App ที่เป็นของคุณเองทำให้ลูกค้าเข้าถึงธุรกิจคุณเพียงแค่คลิกเดียว หมดปัญหาการเข้าถึง Website ที่ยุ่งยากผ่าน URL

Push Notification

ส่งข้อความสั้น Notification Message ที่คุณต้องการแจ้งข่าวสาร หรือโปรโมชันต่าง ๆ ให้กับลูกค้าของคุณได้อย่างทั่วถึง เปรียบเสมือนการส่ง SMS แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ลูกค้าของคุณจะได้รับข้อความเตือนแม้ไม่ได้เปิด Application อยู่

Increase Revenue

เพิ่มยอดขายธุรกิจของคุณ ด้วยการนำเสนอโปรโมชันดี ๆ ให้กับลูกค้า / สมาชิกของคุณ ผ่านระบบ Coupon โดยมีขั้นตอนการใช้งาน Coupon ที่ง่ายดาย Mobile Application

Member Database

คุณจะได้รับฐานข้อมูลสมาชิก ที่เข้ามาใช้ Application ของคุณ โดยคุณสามารถนำข้อมูลลูกค้าต่าง ๆ เช่น เพศ อายุ ความสัมพันธ์ระหว่างเพศกับอายุ ไปใช้ในการวิเคราะห์สำหรับออกโปรโมชันใหม่ได้

New Media

เป็นช่องทางใหม่ในการมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าได้รวดเร็วและแพร่หลายมากยิ่งขึ้น เช่น การรับและใช้งาน Coupon ผ่านเทคโนโลยี QRCode เป็นต้น

Report & Statistics

ระบบรายงานและสถิติการใช้งาน Mobile Application ไม่ว่าจะเป็นฐานข้อมูลสมาชิกของคุณ หรือรายงานการใช้งาน Coupon ในรูปแบบภาพรวม รายวัน/เดือน/ปี และดูประวัติเป็นรายบุคคล

Mobile Application Development
กับ Web Application Development ต่างกันอย่างไร ?

Mobile Application Development คือ การพัฒนาโปรแกรมเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานบนสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกและง่ายดายมากขึ้น เป็นการเพิ่มช่องทางในการสื่อสารกับลูกค้าและเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค เช่น ระบบซื้อของออนไลน์, ระบบสั่งอาหารออนไลน์, ระบบจองคิวล่วงหน้า, โปรแกรมการสนทนาออนไลน์, แผนที่ รวมไปถึงเกมต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย ส่วน Web Application Development คือ การพัฒนาระบบงานบนเว็บ โดยสามารถแสดงผลผ่าน Browser หรือเว็บเบราว์เซอร์ได้โดยไม่ต้องติดตั้งแอปฯ จึงทำให้ Web Application Development นั้นใช้เพียงแค่อุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเปิด Browser ก็สามารถเริ่มใช้งานได้ทันที

Shopping Basket